Code Võ Lâm Truyền Kỳ Mới – Cách Nhập & Nhận Code

0
1248
code võ lâm truyền kỳ

Để nâng cấp trang bị, nhân vật, bạn có thể tham gia nhận Code Võ lâm truyền kỳ cập nhật mới nhất dành cho huyền thoại game kiếm hiệp này.

Võ lâm truyền kỳ 1 mobile là tựa game với chất lượng âm thanh, đồ họa được nâng cấp mang đến những trải nghiệm chân thực, sống động. Game luôn cho ra mắt nhiều server, tính năng mới để người chơi luôn có cảm giác mới mẻ, cuốn hút. Hãy tham khảo các Code Võ lâm truyền kỳ qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là gì?

code võ lâm truyền kỳ

Võ lâm truyền kỳ 1 Mobile là một tựa game được VNG ra mắt vào ngày 07/04/2021. Trò chơi này được xây dựng dựa trên toàn bộ phong cách chơi của Võ lâm truyền kỳ trên máy tính cách đây hơn 15 năm.

Ngay khi mới ra mắt khoảng 1 tuần, game đã có hơn 10 nghìn người đăng nhập, sau 10 ngày ra mắt, game đã cho ra mắt 50 máy chủ nhằm phục vụ người chơi.

Trò chơi này đã đưa người chơi trở về thời kỳ chiến tranh giữa hai nước Tống và Kim. Cuộc chiến giữa hai đất nước xảy ra, kéo theo đó cũng là cuộc chiến của các môn phái. Đại hội võ lâm liên tục đã được mở ra nhằm tìm kiếm Võ Lâm Minh Chủ để lãnh đạo quần hùng. Mục đích là hỗ trợ triều đình chống giặc ngoại xâm.

Trong trò chơi này, người chơi sẽ trở thành một thiếu niên và bắt đầu quá trình tu luyện của bản thân. Người chơi phải trải qua các cuộc chiến, tu luyện võ công nhằm nâng cao chất lượng. Từ đó có thể hỗ trợ cho môn phái của mình xưng bá Võ Lâm, trở thành Võ Lâm Minh Chủ.

Cách nhận code Võ lâm truyền kỳ

code võ lâm truyền kỳ

Khi tham gia vào trò chơi này, bạn có thể lựa chọn một trong các môn phái võ lâm quen thuộc. Mỗi môn phái đều có những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau. Người chơi sẽ tham gia thực hiện các nhiệm vụ cơ bản để tăng cấp và mở khóa tính năng.

Để nhận các Code Võ lâm truyền kỳ, bạn có thể thực hiện theo các cách như sau:

Lấy mã code tại trang tổng hợp mã của Xfaster.vn. Bạn có thể nhấn Ctrl + D để tạo bookmark bài viết, các mã code sẽ được cập nhật liên tục.

Nhận code Lưu Danh tạo web chính thức của game. Người chơi cần đăng ký email và số điện thoại. Sau đó, bạn hãy đợi ngày game Võ lâm truyền kỳ phát hành chính thức, hệ thống sẽ tự động gửi code vào email hoặc số điện thoại đăng ký.

Bên cạnh đó, việc tham gia các sự kiện nổi bật trên nhóm chính cũng là một cách tìm kiếm code hữu ích. Các admin, mod sẽ thường xuyên tổ chức các sự kiện hấp dẫn dành cho người chơi may mắn nhất.

Võ lâm truyền kỳ có thể tương thích trên các nền tảng PC và điện thoại. Bạn có thể áp dụng cách đăng ký với thao tác đăng ký tài khoản, đăng nhập cực kỳ dễ dàng. Các mã giftcode game cũng được phát hành thường xuyên cho người chơi vì đây là một tựa game chiến thuật.

Game có lượng fan vô cùng đông đảo, khi sử dụng mã code, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để thi triển nhân lực trong khi chơi.

Hiện Võ lâm truyền kỳ 1 mobile không còn Code chung, code tân thủ, người chơi hãy tham gia các sự kiện tại Fanpage và Group của game để nhận về những mã code mới nhé!

Link Fanpage : https://www.facebook.com/vltk.taditimem

Hiện tại game không có code chung / code tân thủ, để nhận code bạn có thể tham gia các sự kiện trên Fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Hướng dẫn nhập Code Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Sau khi đã nhận được Code Võ lâm truyền kỳ, hãy tiến hành nhập code theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn đăng nhập vào game –> Rồi nhấn vào hình đại diện nằm ở góc trên bên trái màn hình.

Bước 2: Tiếp đến nhấn vào mục Đổi Gói Quà

Bước 3: Copy một trong các code ở trên dán vào ô –> Rồi nhấn Đồng Ý

Bước 4: Cuối cùng bấm trở lại giao diện chính –> Rồi nhấn vào mục Thư để nhận quà.

Với game Võ lâm truyền kỳ chắc hẳn không còn gì quá xa lạ với cộng đồng game thủ. Hãy nhập các mã Code Võ lâm truyền kỳ để được trải nghiệm game mọi lúc mọi nơi nhé!