Code Quyền Vương Chiến – Nhập Code Kof Mới Nhất

0
1292
code quyền vương chiến

Để hỗ trợ cho bạn có một đội hình võ sĩ hùng mạnh, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các Code KOF và cách nhập code Quyền Vương Chiến nhận những phần quà hấp dẫn.

Quyền Vương Chiến (KOF) là tựa game thẻ bài chiến thuật được xây dựng trên series phim kinh điển The King of Fighters. Các mã Code KOF sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị, nhiều phần quà hấp dẫn. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn một số mã code.

Xem thêm:

Đôi nét về game KOF – Quyền Vương Chiến

code quyền vương chiến

Quyền Vương Chiến là trò chơi được xây dựng dựa trên series game đối kháng kinh điển. Trò chơi này không những kế thừa toàn bộ nhân vật từ các sản phẩm chính hãng. Sự chất chơi khốc liệt từ các hoạt động đấu rank, thi đấu PVP toàn cầu cũng được tái hiện một cách trọn vẹn. 

Trên thị trường game mobile đa dạng trong thời gian gần đây, những trò chơi mới đều tập trung khai thác những nội dung gameplay. Các trò chơi này đều mang tính tương tác cao, gắn kết cộng đồng. Người chơi sẽ được tham gia vào các hoạt động chiến đấu thời gian kịch tính và hấp dẫn hơn.

Bởi sự ưu điểm vượt trội như vậy mà The King of Fighters AllStar – Quyền Vương Chiến cũng đáp ứng nhu cầu leo hạng, tranh TOP của game thủ. Bạn sẽ được tranh đấu thông qua hệ thống PvP đa dạng hấp dẫn như Đấu trường Arena, Quyền Vương Tranh Bá, Đấu Trường Xã Đoàn, Trận Doanh Chiến…

Trong trò chơi, các hoạt động đấu rank, thi đấu PvP toàn cầu ở thể thứ 6 với 6, 1 với 1 đầy kịch tính. Các loại động này của KOF – Quyền Vương Chiến đều được tổ chức mỗi tuần, mỗi tháng. Đó chính là tâm điểm chú ý, là mục tiêu lớn mà bất cứ người chơi nào cũng muốn chinh phục.

Những hoạt động này không chỉ đem đến cho người chơi những trải nghiệm tinh túy của dòng game hành động đối kháng, mà còn được tái hiện tinh tế thông qua hệ thống kỹ năng đặc sắc của nhân vật. Những hiệu ứng âm thanh kinh điển hay các hiệu ứng hình ảnh của moveset và special moves, combo của đấu sĩ đều rất hấp dẫn.

Quan trọng hơn, đây còn là sân chơi để cho mọi người chơi thể hiện được khả năng chiến lược của cá nhân. Bạn sẽ được hưởng kết quả của quá trình xây dựng và phát triển đội hình mạnh mẽ của riêng mình. Để trải nghiệm nhiều tính năng thú vị hơn của tướng trong game, bạn hãy nhập các mã code KOF dưới đây nhé!

Code Quyền Vương Chiến tổng hợp mới nhất

code quyền vương chiến

Có rất nhiều sự kiện để game thủ nhận được code Quyền Vương Chiến hay còn gọi là code Kof . Các bạn có thể theo dõi trang chủ hoặc fanpage của KOF bởi các giftcode mới luôn được thông báo trên những kênh này. Chúng có thể đến từ các sự kiện mở server mới, các buổi stream giới thiệu phiên bản mới, được phát ngẫu nhiên trong comment của các post fanpage… 

 • Trang chủ KOF AllStar Quyền Vương Chiến: https://kofasvng.com/vn/
 • Fanpage KOF AllStar Quyền Vương Chiến: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Hiện tại bạn có thể tham khảo các code KOF – Quyền Vương Chiến vần còn dùng được tốt ngay dưới đây:

 • #67V3M88N
 • #EZAGSGEE
 • #3TUHHE2J
 • #TYEKBE43
 • #0NFCLJWX
 • #CJ20CS3C
 • #LKNKF31E
 • #KHBERUI3
 • #LKKWW3F2
 • #DAUSI
 • #67V3M88N
 • #KC7ZPCUC
 • #14XGR2TB

Khi copy các mã code Quyền Vương Chiến ở trên, bạn đừng bỏ quên dấu # ở đầu mã nhé.

Cách nhập code Kof

Sau khi nhận được các mã code KOF – Quyền Vương Chiến, bạn hãy tiến hành nhập mã theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn: http://codevn.kofasvng.com/kofvn/code?hl=vi

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản game bằng đúng cách lúc đăng ký. Bạn nên đăng ký tài khoản bằng gmail để acc Quyền Vương Chiến có sự bảo mật cao hơn

Bước 3: Nhập thông tin bao gồm: Code game, tên tài khoản, mật khẩu và Mã Kiểm Chứng => Bấm NHẬN THƯỞNG để tiếp tục

Bước 4: Trở lại trang chủ của game KOF AllStar để kiểm tra Hộp Thư. Sau cùng bấm Nhận là OK

Trên đây chính là các Code quyền vương chiến dành cho các game thủ, hy vọng những món quà này sẽ giúp bạn chơi game vui hơn.