Code Kiếm Thế ADNX Mobile Mới Nhất – Nhập Code Free

0
1151
code kiếm thế

Các sự kiện nhận code Kiếm thế vẫn được phát hành liên tục để cho các game thủ nhận được nhiều món quà ý nghĩa. Tuy nhiên các mã code Kiếm Thế ADNX Mobile có thời hạn sử dụng tùy vào sự kiện đang diễn ra. Người chơi cần phải nhanh tay nhập code game kiếm thế ngay khi nhà phát hành cung cấp để đổi lấy vật phẩm tham gia sự kiện.

Kiếm thế là một trong những tựa game nhập vai rất được ưa chuộng trên thị trường game. Trò chơi có nhiều môn phái khác nhau với các tính năng đa dạng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách nhận và nhập code Kiếm thế mới nhất được cập nhật.

Xem thêm:

Đôi nét về game Kiếm Thế

code kiếm thế

Nếu như bạn là fan của tựa game Kiếm thế, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua phiên bản nâng cấp là: Kiếm Thế ADNX Mobile. Trò chơi có nhiều ưu điểm như:

Lối chơi 

Người chơi sẽ vào vai thành viên ưu tú nhất của 1 trong các môn phái giang hồ nổi tiếng như: Thiếu Lâm, Thiên Vương, Đường Môn, Ngũ Độc, Minh Giáo, Nga Mi, Thúy Yên, Đoàn Thị, Cái Bang, Thiên Nhẫn, Tiêu Dao, Võ Đang, Côn Lôn, Cổ Mộ. 

Từng môn phái khác nhau sẽ có cơ chế chiến đấu riêng. Người chơi sẽ được chìm đắm trong những trận chiến khốc liệt. Các môn phái giang hồ, chiến đấu với quái vật, khám phá mọi ngóc ngách trên thế giới kiếm hiệp rộng lớn.

Nhiệm vụ 

Các nhiệm vụ trong game sẽ do NPC xuất hiện rải rác trên bản đồ giao phó. Bạn có thể xem lại nhiệm vụ bằng cách ấn vào khung bên trái màn hình. Nhiệm vụ trong game rất đa dạng từ siêu dễ như thu thập nguyên liệu đến siêu khó như tiêu diệt một con boss có sức mạnh lớn.

Các môn phái

Những môn phái xuất hiện trong game được chia thành 5 hệ chính:

  • Kim: gồm 2 môn phái Thiếu Lâm và Thiên Vương
  • Mộc: gồm 3 môn phái Đường Môn, Ngũ Độc và Minh Giáo
  • Thủy: gồm 3 môn phái Nga Mi, Thúy Yên Và Đoàn Thị
  • Hỏa: gồm 3 môn phái Cái Bang, Thiên Nhẫn và Tiêu Dao
  • Thổ: gồm 3 môn phái Võ Đang, Côn Lôn và Cổ Mộ

Mỗi một môn phái lại có tạo hình và bộ kỹ năng riêng để người chơi thỏa sức lựa chọn lối chơi phù hợp.

Trang bị

Trong game bạn sẽ thấy được nhiều trang bị rất đa dạng gồm có 10 trang bị chính (vũ khí, giáp, giày, trang sức…) và 6 trang bị phụ (trận pháp, ấn, huân chương…). Mỗi trang bị sẽ giúp người chơi gia tăng các chỉ số sức mạnh và có thể được nâng cấp để trở nên mạnh hơn.

Thú cưỡi

Thú cưỡi là một người bạn trung thành nhất của người chơi để người chơi có thể di chuyển nhanh hơn, tăng 1 số chỉ số sức mạnh. Thú cưỡi có rất nhiều loại từ những con vật bình thường như ngựa đến những loài thú chỉ có trong truyền thuyết như kỳ lân, rồng…

Cách nhận code Kiếm thế không giới hạn

code kiếm thế

Để có thể nhận được các code Kiếm thế để nâng cấp cho quá trình chơi game của mình, bạn có thể làm theo các cách như sau:

Nhận Code trên website chính thức của Taimienphi

Trên trang web chính thức Taimienphi, nhà phát hành luôn cập nhật các thông tin mới nhất, các sự kiện cùng các phần thưởng giá trị cho game thủ.

Nhận Code trên Fanpage và Group

Khi tham gia vào các diễn đàn fanpage và group, các game thủ cũng có nhiều cơ hội được nhận code. Bởi tại đây thường xuyên có các sự kiện với nhiều phần quà hấp dẫn, có giá trị.

Bên cạnh 2 cách nhập code Kiếm thế trên, bạn cũng có thể truy cập vào các trang thể thao điện tử, làm theo yêu cầu và hướng dẫn.

Link Fanpage nhận code kiếm thế chính thức từ nhà phát hành: https://www.facebook.com/kiemthefanclub

Mã Code game Kiếm Thế ADNX Mobile : KTADNXOB

Đang cập nhật thêm code….

Cách nhập Code Kiếm Thế ADNX Mobile

Bạn hãy áp dụng cách nhập code Kiếm thế dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập liên kết https://id.adnx.vn/account/login

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy đăng nhập tài khoản game Kiếm Thế ADNX Mobile của mình, nhấn Đăng Nhập.

Bước 3: Sau đó bạn chọn thẻ GiftCode tại danh sách bên trái màn hình.

Bước 4: Chọn game Kiếm Thế ADNX Mobile, Máy chủ và Nhân vật => nhập Code Kiếm Thế ADNX Mobile => điền Mã xác thực => ấn Nhận Quà, phần thưởng sẽ đến thẳng vào túi đồ của bạn. 

Bạn đã nhập code Kiếm thế chưa? Hãy nhanh chóng nhập code để có nhiều trải nghiệm thú vị hơn nhé!