Code Kho Báu Huyền Thoại Mới Nhất, Cách Nhập Giftcode

0
1448
code kho báu huyền thoại

Với những ai quan tâm đến Kho báu huyền thoại, hãy cùng tìm hiểu về các code kho báu huyền thoại chứa nhiều phần quà giá trị để trải nghiệm game thú vị hơn.

Kho báu huyền thoại mà một dạng game chiến thuật mà người chơi sẽ hóa thân vào các ánh hùng trong phim hoạt hình One Piece. Mọi người cùng chiến đấu với những tên hải tặc và truy tìm kho báu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết về code kho báu huyền thoại đơn giản, nhanh chóng mang về chiến lợi phẩm.

Xem thêm: 

Kho Báu Huyền Thoại là game gì?

Kho Báu Huyền Thoại là loại game thuộc thể loại thu thập thẻ bài phổ biến, dễ kiếm tiền. Game luôn mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt, giao diện chiến đấu thiết kế đẹp mắt. Lối chơi của game kết hợp chiến thuật đánh theo lượt.

Người chơi có thể tăng lực chiến của đội hình với cách tăng sức mạnh cho mỗi nhân vật trong đội hình. Nếu đội hình của bạn càng nhiều nhân vật, lực chiến càng cao thì sức mạnh đội hình càng tăng. Có nhiều cách để tăng sức mạnh như: tuyển thành viên mới, luyện trang bị, nâng level…

Bên cạnh đó, game cũng mang đến những tính năng PvP hấp dẫn, người chơi có thể thỏa sức khoe đội hình mạnh mẽ và tài năng chiến thuật của mình. Game có hình ảnh 2D khá dễ thương, hệ thống kỹ năng quen thuộc với các fan của bộ truyện tranh gốc. 

Code kho báu huyền thoại mới nhất

code kho báu huyền thoại

Với sự nổi tiếng, nhiều mới lạ nên đã có nhiều game thủ quan tâm và sưu tầm tới các mã code Kho Báu Huyền Thoại. Đó là mã quà tặng do nhà phát hành cung cấp, người chơi

Đây mã quà tặng do nhà phát hành cung cấp, người chơi có thể nhập mã quà này trực tiếp trong game để nhận thêm quà như các rương bí ẩn (quà ngẫu nhiên) hoặc các thẻ tướng đặc biệt.

Mã Code Kho Báu Huyền Thoại dùng chung như sau:

  • 17687a8baa735
  • 175e4ad7a3029
  • 175b62091d188

Kho báu huyền thoại code mới nhất vẫn còn hoạt động

  • 19ba3263c45b7
  • 18c8a2921f4e0
  • 18c2d07460e91
  • 18c5b983329a1
  • 18c444fbcb1d3
  • 18c72e0aa5aff

Hiện nay các bạn game thủ yêu thích dòng game này có thể thực hiện việc gom code, nhận Code Kho Báu Huyền Thoại thông qua nhiều cách khác nhau.

Cách nhận thêm code kho báu huyền thoại mới nhất

code kho báu huyền thoại

Khi chơi game, bạn không chỉ cần luyện kĩ năng tay và sử dụng chất tướng, săn code cũng là cách để tăng trải nghiệm trò chơi thêm thú vị. Một số cách nhận code như sau:

Nhận code luffy gear 4 qua fanpage 

Tại fanpage chính thức của game, nhà phát hành sẽ cập nhật thường xuyên, chi tiết các thay đổi mới, sự kiện ra mắt để người chơi nắm bắt được. Các phần quà đều có giá trị, giúp ích rất nhiều cho người chơi để tạo đội chiến và giành được kho báu. 

Link fanpage game: https://www.facebook.com/kbht.vn/

Lấy mã giftcode tuần trên kame.vn

Mỗi tuần, nhà phát hành sẽ tung ra bộ code trên trang kame.vn. Người chơi có thể lên và update liên tục để lấy về mã thưởng, nạp vào game nhận quà. Phần quà hàng tuần có giá trị chung, vĩnh viễn cho tất cả người chơi cùng nạp vào. Đó có thể là mảnh tướng, kim cương, chiến thuyền, thể lực. 

Tham gia event, mini game 

Nhà phát triển thường xuyên tung ra sự kiện, mini game mỗi tuần, mỗi tháng để người chơi săn code mới nhất, vip 100% bằng cách tham gia vào trò chơi.

Thể lệ chơi đơn giản, nhiệm vụ thú vị khi tham gia event sẽ giúp bạn tích lũy nhanh chóng kinh nghiệm và đoạt lấy mã thưởng hữu hạn. Hãy lưu ý đến những nhiệm vụ được đề ra, hoàn thành theo thời gian của sự kiện và comment để ban tổ chức trao quà tận tay cho bạn. 

Trở thành fan cứng của trò chơi 

Fan cứng có đặc quyền để bạn có ngay những mã code giá trị, tăng lực chiến cho toàn đội. Huy hiệu fan cứng còn giúp bạn có cơ hội giành chiến thắng cao hơn nhờ lượng tương tác của mình với game. 

Đây cũng là cách nhận all code kho báu huyền thoại mới nhanh nhất, đơn giản ai cũng thực hiện được. 

Hy vọng những thông tin về code kho báu huyền thoại trên sẽ giúp bạn có những giây phút vui chơi thật vui vẻ nhé!