Code Danh Tướng 3Q 2021 Mới Nhất – Nhập Code dt3q

0
1351
code danh tướng 3q

Danh tướng 3Q là trò chơi được nhiều người yêu thích bởi giá trị của code danh tướng 3Q. Nếu bạn là người yêu thích game này thì hãy nhanh chóng tìm và nhập code dt3q nhận quà miễn phí nhé.

Xem thêm: Code Go88 – Điểm Danh Nhận Code Go88 Hôm Nay

Danh tướng 3Q – Nơi anh hào hội tụ

Danh Tướng 3Q là trò chơi được dựng trên câu chuyện trong Tam Quốc diễn nghĩa với rất nhiều các anh hùng tài nghệ khác nhau. Trò chơi này mang lại cho người chơi những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Tự tay bạn sẽ chọn ra những tướng chiến đấu để bình định thiên hạ.

Đây cũng là một trong những tựa game mobile thể loại thẻ tướng được nhiều người yêu thích. Không chỉ vì đồ họa chibi dễ thương mà còn những tính năng trong game nữa. 

Lợi ích khi nhập code danh tướng 3Q

Danh Tướng 3Q là tựa game mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Từ hình ảnh, đồ họa, các tính năng cho đến các mã code nâng cấp nhân vật đều rất thu hút. 

Người chơi sẽ được tái hiện lại các trận chiến nổi tiếng dựa trên các nhân vật quen thuộc trong lịch sử như: Tào Tháo, Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Lữ Bố, Quan Vũ… Mỗi vị tướng sẽ có những đặc điểm riêng như hồi phục, phòng thủ cùng với các kỹ năng như hợp kích, kích duyên nhận thuộc tính…

Cũng giống như nhiều trò chơi khác, Danh Tướng 3Q cũng hỗ trợ cho người chơi các phần quà bằng mã code. Các mã code dành cho tân thủ, hay các mã code event cho các game thủ mỗi khi tham gia trò chơi. 

Khi bạn nhập mã code, bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn, có giá trị và rất có ích cho quá trình trải nghiệm game. 

Để có một khởi đầu thuận lợi thì giftcode là một điều không thể thiếu đối với bất kì tựa game nào. Và Danh Tướng 3Q cũng thế, nếu không có code là bạn đã mất lợi thế cày cuốc ban đầu rồi. Dưới đây là những mã Code DT3Q và cách nhập mã cho các bạn. 

Tổng hợp Code danh tướng 3Q mới nhất

code danh tướng 3q

Phần mà bất cứ người chơi nào cũng mong chờ chắc chắn là code danh tướng 3Q. Khi chơi, bạn hãy nhập mã vào và bắt đầu chơi ngay thôi. 

Sau khi nhập bộ code, người chơi sẽ có cơ hồi nhận được nhiều phần quà như: 2 Rương tướng cam, 4500 NB, 5*Rương Hoàng Kim, 5*Chìa Hoàng Kim, 2*Rương Chiến Quốc, 1000*Đột Phá Đơn, 50*Đá Luyện Cao, 200*Đá Luyện Bảo, 1000*Đá Thần Binh, Set Tím 1, 2 rương bảo vật, 1 bộ Full Trang Bị Tím, 1 bộ Full Trang Bị cam.

Code danh tướng 3q mới nhất tháng 11/2021

Code: DT3QNHANPHAM

 • DT3QVIP888
 • DT3QVIP666
 • DT3QVIP2021
 • DANHTUONG3QVIP
 • DT3QMAYCHUMOI
 • VIPCODE1TR
 • VIPCODE2TR
 • VIPCODE3TR
 • DT3QHOTQUATHOI
 • DT3QSERVERMOI
 • TIEUKIEUVIP
 • DT3Q904913
 • DT3Q535242
 • DT3Q298941

Bạn nên lưu ý là mỗi code chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 tài khoản, các bạn không thể dùng cho nhiều server khác nhau được. Cho nên, để nhập được code ở server mới thì bạn chỉ có thể tạo tài khoản mới mà thôi.

Cách nhập code dt3q nhanh gọn

code danh tướng 3q

Sau khi nhận được code danh tiếng 3Q, bạn hãy nhập code theo hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn nhanh

Bạn hãy truy cập vào website, nhập code danh tiếng 3Q -> Đăng nhập -> Chọn máy chủ, nhân vật, nhập code và chọn mục Nhận Quà -> Vào game và kiểm tra mục Thư.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập website nhập giftcode game Danh Tướng 3Q

Bước 2: Chọn phương thức đăng nhập để đăng nhập vào nhân vật của bạn

Bước 3: Chọn máy chủ, nhân vật và nhập code vào ô; sau đó chọn Nhận quà để nhận quà ngay nào

Bước 4: Vào game và kiểm tra mục Thư để nhận quà nhé

Đó là cách nhập code danh tiếng 3Q đầy đủ và chi tiết cho người chơi. Hy vọng bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng khi trải nghiệm trò chơi nhé!