Code Đại Hải Trình Mới Nhất Hôm Nay Và Cách Nhập Code

0
986
code đại hải trình

Khi chơi game, người chơi có thể nhập các Code Đại Hải Trình để nâng cao trải nghiệm, lực chiến cho nhân vật nhanh chóng.

Trong số các tựa game lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece, Đại Hải Trình được nhiều người yêu thích. Game có lối chơi hấp dẫn cùng nhiều mã Code Đại Hải Trình để bạn có những giây phút chơi game thoải mái. Dưới đây là cách nhận và nhập code nhanh chóng.

Xem thêm:

Đôi nét về game Đại Hải Trình

code đại hải trình

Đại Hải Trình là một trò chơi chiến thuật theo dạng thẻ tướng với nhiệm vụ là sưu tầm các nhân vật truyện tranh trong thế giới One Piece. Bạn có thể xây dựng cho mình 1 đội hình hoàn hảo, chấn đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu vượt Đại Hải Trình và trở thành Vua Hải Tặc.

Đội hình hoàn chỉnh sẽ gồm tối đa 6 thẻ tướng, mỗi thẻ tướng sở hữu số sao khác nhau từ 1-5 sao. Người chơi có thể tiến hành nâng cấp nhằm tăng số sao lên tối đa là 15. Các thẻ tướng này đến từ nhiều cách khác nhau như nhận được trong quá trình chiến đấu, phần thưởng của các sự kiện hoặc rút thăm may mắn.

Sau đó, bạn hãy dùng vàng, hồn đồng hành thu được qua việc chiến đấu và treo máy để nâng cấp thẻ tướng. Khi đến những cấp độ giới hạn như 30, 40, 60, 80, 100… game thủ sẽ nhờ đến Bậc Đan để tăng cấp bậc của thẻ tướng nhằm đột phá và tăng mạnh chiến lực của nhân vật. Các code Đại Hải Trình là một nguồn vàng, Bậc Đan, vé triệu hồi rất tốt.

Trò chơi này có rất nhiều màn chơi cùng các thử thách khác nhau với độ khó tăng dần để người chơi chinh phục. Để qua các màn này, người chơi sẽ phải cân nhắc, sắp xếp vị trí các thẻ tướng theo vai trò, sức mạnh, ưu nhược điểm của họ. 

Ngoài những thuộc tính cơ bản, các thẻ tướng còn được chia làm 6 phân hệ khác nhau dựa trên các thể lực hoặc nhóm người trong truyện. Bạn sẽ tìm thấy các nhóm Tân Tinh, Thất Vũ Hải, Hải Quân, Mũ Rơm, Bóng Tối, Ánh Sáng và các hệ khác nhau có sự khắc chế lẫn nhau còn cùng hệ sẽ hỗ trợ nhau. 

Ngoài ra mỗi thẻ tướng cũng sở hữu cho mình một nghề nghiệp riêng bao gồm: Pháp sư, Chiến sĩ, Hiệp khách, Mục sư và Sát thủ. Mỗi nghề nghiệp sẽ có khả năng khác nhau và người chơi sẽ cần sắp xếp họ vào những vị trí hợp lý trong đội hình.

Một số mã code Đại Hải Trình miễn phí

  • DAIHAITRINH : gồm Vé triệu hồi cao x2, Bột Phép x 1500, Vàng x 100k
  • ROBIN1 : gồm Xu BHT x 5000, Hồn ĐH x 100k, Vàng x 100k
  • LUFFY2TRIEU : gồm Ngọc tiên tri x1, vàng x300k, Hồn ĐH x200k
  • TANTHU : gồm Vé triệu hồi cao x2, Bậc Đan x 150, Vàng x 200k

Cách nhận thêm Code Đại Hải Trình Vip

code đại hải trình

Để tri ân khách hàng, nhà phát hành đã tung ra các bộ Code Đại Hải Trình để người chơi tăng lực chiến, vật phẩm nhanh nhất. Dưới đây là một số cách để bạn săn code nhanh, nạp sớm.

Theo dõi fanpage chính thức 

Fanpage là cổng thông tin xã hội cập nhật thường xuyên các biến đổi trong trò chơi, sự kiện và giftcode. Bạn hãy theo dõi trang để update thông tin mới nhất về server hiện có, thông báo từ nhà phát triển. 

Link fanpage: https://www.facebook.com/daihaitrinh.vn/

Tham gia mini game, sự kiện 

Khi game có sự kiện mới, bạn hãy tích cực tham gia để trải nghiệm các thay đổi trên server và nhận về quà tặng có giá trị. Các mã code mới nhất cũng sẽ được tung ra để tặng cho toàn bộ người chơi đã tham gia vào event.

Chia sẻ trailer, landing sự kiện

Khi có thông báo về việc chia sẻ trailer, landing thì bạn hãy nhanh chóng thực hiện, tag tên bạn bè và để post công khai. Sau đó chụp lại màn hình, gửi vào fanpage, ban tổ chức sẽ gửi mã quà cho bạn. 

Đua BXH tương tác, fan cứng

Mỗi tuần, thuyền trưởng Nami sẽ tổng hợp, trao giải cho các game thủ nhiệt tình tương tác với fanpage, trò chơi nhiều nhất. Các giải thưởng nhận được như: hồn đồng hành, ngọc, xu…

Cách nhập code nhanh chóng

Để có thể dùng và điền mã Code Đại Hải Trình, bạn hãy lần lượt làm theo các bước sau đây:

  • Ở bên ngoài màn hình chính của game, bạn tìm phần HĐ đặc sắc
  • Cửa sổ tiếp theo sẽ hiện ra, chọn tiếp HĐ Đặc Sắc
  • Chuyển sang bên tab Quà Đổi, điền mã vào ô Hãy nhập Giftcode, bấm Đổi
  • Kiểm tra phần thưởng trong hòm thư nhân vật

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn nhập được Code Đại Hải Trình và nhận được những phần quà hấp dẫn. Chúc bạn có những giây phút chơi game thật vui vẻ.