Code Đại Chiến Nhẫn Giả – Nhận Code Hàng Tuần

0
1231
code đại chiến nhẫn giả

Bên cạnh việc cày cuốc trong game, việc dùng Code Đại chiến nhẫn giả cũng là phương thức tốt để bạn lên đời cho nhân vật của mình.

Đại Chiến Nhẫn Giả là tựa game tái hiện các cuộc chiến khốc liệt một cách sinh động qua các nhân vật. Người chơi không chỉ bị lôi cuốn từ nhân vật, chiến thuật đa dạng mà còn bởi những Code Đại chiến nhẫn giả nữa. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Tham khảo thêm: 

Đôi nét về Đại Chiến Nhẫn Giả

code đại chiến nhẫn giả

Đại chiến nhẫn giả có đến hơn 70 nhân vật đến từ bộ truyện Naruto. Một số nhân vật được chia thành nhiều phiên bản khác nhau tùy theo những lần tăng cấp của họ. Tất cả các nhân vật này đều có 4 kỹ năng khác nhau được mở khóa dần khi tăng bậc, được thiết kế theo nguyên tác. Kỹ năng sau mạnh hơn kỹ năng trước và mỗi kỹ năng cũng có thể được nâng cấp để mạnh hơn.

Game thủ có cơ hội gặp gỡ những toán ninja do máy điều khiển trong các nhiệm vụ, chiến đấu với chúng để kiếm kinh nghiệm và trang bị mới. Các nhiệm vụ của game được làm mới mỗi ngày. Hơn nữa, các sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày lễ giúp người chơi luôn có tính năng mới để chinh phục.

Khi bạn chuyển sang PvP chính là lúc bạn dùng những gì mình tìm được từ PvE để thể hiện sức mạnh, phân thắng bại với vô số game thủ khác. Việc chiến thắng trong PvP sẽ đem lại rất nhiều phần thưởng hấp dẫn giúp đội hình càng trở nên mạnh mẽ hơn nữa. 

Bên cạnh đó, các code Đại chiến nhẫn giả cũng là cách để tăng lực cho đội hình nhanh và thú vị. Game có đồ họa 2D đơn giản nhưng dễ thương và phù hợp với nguồn gốc manga của nó. 

Các mã code Đại Chiến Nhẫn Giả chung

  • 117659591a2
  • 15d3ef9a1e6
  • 145f6829d20
  • 17487703423

Một số gift code đại chiến nhẫn giả mới cập nhật

  • 9bb49b49488

Cách lấy mã Code game Đại Chiến Nhẫn Giả

Code Đại chiến nhẫn giả mới nhất sẽ luôn được cập nhật liên tục trên fanpage và trong game. Cách nhận thông báo giftcode game mới rất đơn giản sau đây: 

Báo danh nhận quà 

Khi tương tác thường xuyên trên trò chơi, nhà phát hành sẽ gửi bạn các code chung để bạn nạp đổi quà. Phần thưởng có thể là: vàng, mảnh tướng, lệnh bài, kim cương, vật phẩm…

Đây là những món đồ có giá trị giúp bạn tăng dame tướng khỏe, giành lợi thế trong giao tranh. 

Tham gia sự kiện 

Bạn hãy để ý đến giao diện tại sảnh chờ, các banner sự kiện lớn theo tháng sẽ được trưng bày ở đây. Khi kích vào, game thủ được đưa tới các sự kiện sắp tới kèm theo code hấp dẫn. 

Chơi mini game

Mỗi tuần, nhà phát hành sẽ tung ra các mini game để tăng tương tác, gắn kết kiện tướng với game. Các mini game sẽ được thông báo trên fanpage chính thức nên bạn hãy theo dõi trang để cập nhật thông tin nhanh chóng. Ban tổ chức sẽ lựa chọn trao thưởng thông qua người làm đúng thể lệ và có lượng tương tác cao nhất.

Share trailer game 

Sự kiện được ban tổ chức đưa ra và yêu cầu game thủ chia sẻ trailer. Bạn chỉ cần để bài post công khai, tag thêm bạn bè tùy thuộc vào yêu cầu mỗi sự kiện. Sau đó, chụp ảnh màn hình gửi về page. Nhà phát hành sẽ nhắn ngay cho bạn code chung để đổi quà thưởng.

Link Fanpage : https://www.facebook.com/daichiennhangia/

Hướng dẫn nhập Code Đại Chiến Nhẫn Giả

code đại chiến nhẫn giả

Sau khi nhận các mã code Đại chiến nhẫn giả trên, hãy tiến hành nhập code theo các bước sau: 

Bước 1: Mở game lên rồi tiến hành đăng nhập 

Bước 2: Sau đó, bấm vào biểu tượng Avatar nhân vật (Nằm ở góc trên bên trái màn hình) –> Rồi chọn Nhập Giftcode.

Bước 3: Nhập một trong các Code Đại Chiến Nhẫn Giả ở trên vào ô –> Rồi bấm OK.

Bạn đợi một chút rồi quay lại màn hình chính của game, chọn mục Thư để kiểm tra quà mà mình vừa nhận được nhé!

Code Đại Chiến Nhẫn Giả đang thu hút được rất nhiều game thủ trẻ tuổi bởi lượng fan vô cùng đông đảo. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!